Đánh giá về kem MaxiSize: ý kiến nhận xét, sử dụng, các hiệu thuốc có bán sản phẩm

Maxi-Size

Câu hỏi lớn nhất đang hiện hữu trong đầu bạn về sản phẩm Maxisize hẳn là liệu nó có thực sự có tác dụng như mô tả trong quảng cáo hay không?  Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá chi tiết, nhưng để tóm gọn lại thì: có, thực sự có đấy!  Nó thực sự có những phẩm chất độc đáo giúp thúc đẩy tăng trưởng kích thước dương vật.  Tuy nhiên có một vài điều cần chú ý, đặc biệt là nếu bạn quyết định mua Maxisize trực tuyến và sẵn sàng để thu được kết quả tốt nhất với sản phẩm này.

Hãy cùng nói qua từng bước một nhé.

Tại sao một số người rất hoài nghi về Kem Maxisize và tại sao khách hàng có thể sẽ thất vọng với sản phẩm này?  Lý do phổ biến nhất dẫn đến việc này là do mua phải hàng giả kém chất lượng.  Trang web Maxisize chính hãng có thể dễ dàng bị sao chép và những kẻ lừa đảo sử dụng cơ hội này để bán các sản phẩm giả mạo chất lượng thấp, không mang lại hiệu quả sau khi dùng.  Bạn có thể phải ngạc nhiên khi biết rằng các sản phẩm giả mạo này có thể được mua ngay cả trên trang Amazon đấy.

Do đó, biện pháp để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và hy vọng nó phát huy công dụng là bạn hãy sử dụng trang web chính thức để đặt hàng:

Liên kết đến trang web chính thức

Tuy nhiên, việc bạn có quyết định làm theo kiến nghị của chúng tôi hay không đều tùy vào chính bạn. Trong mọi trường hợp, bạn có thể nhận được sự tư vấn trực tuyến miễn phí từ đại diện chính thức của công ty bằng cách để lại phương thức liên hệ của bạn trong phần biểu mẫu tại trang web.  Để được tư vấn, bạn không phải mua hàng ngay.  Bạn có cơ hội tìm hiểu thêm về sản phẩm, công dụng, thành phần, chống chỉ định và các khía cạnh khác của sản phẩm từ các chuyên gia.

Phản hồi về Kem Maxisize - ý kiến ​​của bác sĩ và khách hàng

Phản hồi về Kem Maxisize – ý kiến ​​của bác sĩ và khách hàng

Đỗ Trọng Đạt, bác sĩ sức khỏe tình dục

Trong nhiều năm, cách duy nhất để điều chỉnh kích thước dương vật là can thiệp phẫu thuật.  Các công cụ bơm, kéo dài chỉ cho kết quả tạm thời và có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe tình dục. Thật tuyệt vời là Maxisize đã được tìm ra trong thời gian gần đây: Tôi đã thử nó trong thực tế rất nhiều lần để rằng nói nó thực sự hiệu quả!  Nó ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong dương vật và giúp tăng khả năng của đầu thể xốp (corpus cavernosum). Kết quả là, các mô dương vật chứa được nhiều máu hơn và kích thước lớn hơn một cách đáng kể.

Hoàng Văn Nam, 24 tuổi

Tôi bắt đầu sử dụng Maxisize 2 tuần trước, và đã có thể nhìn thấy và cảm nhận được  sự gia tăng về chiều dài và đường kính: +2,6 cm và +1,8 cm. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng để đạt được kết quả như đã hứa trong phần mô tả sản phẩm.

Trần Mạnh Hà, 47 tuổi

Tôi tin rằng không bao giờ là quá muộn để đưa cuộc sống tình dục của bạn sang tầm cao mới. Tôi đã đặt mua Maxisize từ trang web chính thức và muốn nói rằng những đánh giá tiêu cực khả năng cao là được viết bởi những người đã mua phải giả dược. Nó thực sự hiệu quả, có thể nhận thấy những kết quả đầu tiên trong một tuần hoặc lâu hơn.  Tới cuối tháng, kích thước dương vật của tôi đã tăng thêm 4 cm và cũng phải nói rằng ban đầu thì “cậu nhỏ” của tôi cũng không hề bé đâu nhé. Hãy thử dùng một lần xem.

Tại sao có ý kiến ​​đánh giá tiêu cực về sản phẩm này?

Có 2 lý do phổ biến nhất khiến cho sản phẩm mang lại hiệu quả thấp, không như mong đợi:

 1. Mua phải hàng giả, như chúng tôi đã đề cập ở trên. Ở tại một giai đoạn nhất định, tất cả các sản phẩm nổi tiếng đều sẽ bắt đầu bị bắt chước, giả mạo. Hãy mua từ nguồn đáng tin cậy.
 2. Làm gián đoạn việc sử dụng gel sau khi thu được những kết quả đầu tiên. Hãy nhớ rằng, để đạt hiệu quả tối ưu thì phải trải qua quá trình tích lũy, bởi vậy sản phẩm này được kịch liệt khuyến nghị sử dụng liên tục không gián đoạn trong vòng 30 ngày.

Làm thế nào để sử dụng gel tăng kích thước dương vật?  Hướng dẫn cách sử dụng Maxisize

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để sử dụng Kem Maxisize, bạn có thể đọc thông tin trên bao bì hoặc làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Chuẩn bị vùng da bôi thuốc, nó phải giữ sạch sẽ và khô ráo.
 2. Lấy ra một lượng sản phẩm nhất định và nhẹ nhàng thoa nó lên dương vật. Xoa bóp nhẹ nhàng cho đến khi gel được hấp thụ hoàn toàn.
 3. Không lau hoặc rửa sạch trong 30 phút.
 4. Một số cảm giác mát lạnh hoặc ngứa ran sau khi dùng không phải là dấu hiệu dị ứng, đó là một hiệu ứng bình thường của sản phẩm xảy ra khi gel thâm nhập vào các mô sâu hơn.
 5. Sử dụng một lần mỗi ngày trong vòng một tháng.

Các thành phần, tác dụng phụ và chống chỉ định đối với Kem Maxisize

Trong các nghiên cứu lâm sàng đa giai đoạn, không có tác dụng phụ nào khi sử dụng Kem Maxisize được tìm thấy. Một số khách hàng xem hiệu ứng mát lạnh sau khi dùng là một nhược điểm của sản phẩm, tuy nhiên nó được giải thích là do nồng độ cao của các thành phần trong sản phẩm.  Chống chỉ định đối với việc sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm hoặc dị ứng với các thành phần của thuốc.  Hãy thử nghiệm trên một phần nhỏ của cơ thể trước khi sử dụng.

Theo các bài viết trên Wikipedia thì các thành phần của thuốc rất hiệu quả kết hợp cùng nhau.

 • Ma trận Maxisize© Tối tân – để mở rộng cấu trúc thể xốp của dương vật từ bên trong;
 • L-arginine – làm giãn mạch máu và tăng cường lưu lượng máu;
 • Bột Guarana được làm nhỏ – tăng cường ham muốn và bản năng tình dục;
 • Kẽm gluco – kích thích sản xuất testosterone tự nhiên;
 • Chất nhờn của sên – làm cho các tế bào và mạch trở nên đàn hồi hơn.

Cách mua Kem Maxisize, ở những nhà thuốc nào và giá cả ra sao - trang web chính thức của sản phẩm

Cách mua Kem Maxisize, ở những nhà thuốc nào và giá cả ra sao – trang web chính thức của sản phẩm

Sản phẩm chỉ được bán tại trang web chính thức của người bán hợp pháp:

Liên kết đến trang web chính thức

­­­­­­­­­­­­­­­­­­­

Thực hiện bán sản phẩm theo cách này là để cắt giảm chi phí phân phối thông qua các hiệu thuốc và các tổ chức của bên thứ ba và làm cho mức giá cuối cùng khi tới tay khách hàng sử dụng sản phẩm càng thấp càng tốt.  Bạn sẽ không tìm thấy sản phẩm này ở các hiệu thuốc hoặc trên trang mua bán Amazon. Khi nguồn cung được hình thành theo nhu cầu thực tế, giá thành có thể hơi khác nhau.  Bạn nên hỏi người quản lý công ty về mức giá hiện hành khi để lại tên và số điện thoại liên hệ của bạn để được tư vấn miễn phí. Quan trọng: bạn không cần phải trả tiền khi đặt hàng.  Việc thanh toán được thực hiện khi giao hàng.

Rating
12345 (60 stars, average: 4,70 from 5)
Loading...