Đánh giá về Titan Gel Gold, cách sử dụng các hiệu thuốc có bán sản phẩm

Titan Gel Gold review: comments, experience, how to use and find in pharmacy

Titan Gel Gold là sản phẩm mới xuất hiện ở thị trường các chất kích thích, tăng cường dành cho nam giới, do đó trên mạng hiện có nhiều câu hỏi về hiệu quả thực sự nó mang lại.  Nó có hoạt động đúng như các nhà sản xuất đã hứa hay đây lại chỉ là một mẹo tiếp thị khác mà thôi?  Chúng tôi sẽ xem xét các đặc tính của sản phẩm này chi tiết bên dưới, nhưng trước hết có thể cho bạn biết rằng Titan Gold thực sự hoạt động rất tốt.  Quảng cáo chia sẻ kết quả hàng đầu của các nghiên cứu lâm sàng, nhưng hầu hết nam giới có thể nhận được 85-95% lợi ích được nhắc tới trong quảng cáo.

Sản phẩm chỉ có thể được mua trực tuyến: phương thức bán lẻ cấp tiến này  được tạo ra để giảm thiểu giá thành và các khâu trung gian không cần thiết trên đường sản phẩm đến tay người tiêu dùng.  Đây là lý do tại sao bạn sẽ không thể tìm thấy Titan Gold tại các hiệu thuốc, trên Amazon hoặc các khu chợ khác. Không có hợp đồng nào được ký kết cho phép bán loại gel ở bất cứ nơi nào ngoại trừ trang web chính thức. Hãy cẩn trọng với các sản phẩm giả mạo sử dụng tên Titan Gold, nhiều người dùng đã báo cáo về chúng. Chỉ mua từ người bán chính quy:

Liên kết đến trang web chính thức

Tuy nhiên, việc bạn có quyết định làm theo kiến nghị của chúng tôi hay không đều tùy vào chính bạn. Tại trang web chính thức, bạn có thể nhận được tư vấn kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, cách dùng, hiệu ứng sau khi dùng, chống chỉ định và chi tiết về đặt hàng.  Chỉ cần để lại thông tin liên hệ của bạn để đại diện công ty liên lạc. Việc này là hoàn toàn miễn phí.

Lời chứng thực về Titan Gel Gold: đánh giá của bác sĩ và ý kiến ​​của khách hàng

Lời chứng thực về Titan Gel Gold: đánh giá của bác sĩ và ý kiến ​​của khách hàng

Đỗ Trọng Đạt, bác sĩ sức khỏe tình dục

Kích thước dương vật không đủ là một trong những lý do khiến cho trải nghiệm tình dục không đủ thỏa mãn, và đây cũng là một trong những lý do hàng đầu làm mối quan hệ lứa đôi bị rạn nứt.  Có những phương pháp vật lý và phẫu thuật giúp tăng kích thước dương vật, nhưng biện pháp thứ nhất rất nguy hiểm, còn biện pháp thứ hai thì có một danh sách dài các tác dụng phụ và chống chỉ định kèm theo. Cả hai phương pháp đều hàm chứa các nguy cơ cao về sức khỏe và cương dương.  Cách an toàn và hiệu quả nhất để tăng kích thước dương vật mà tôi biết là sử dụng Titan Gel Gold. Công thức cải tiến mới của nó giúp dương vật tăng thêm 5-6 cm so với kích thước ban đầu và 2-3cm đường kính, thúc đẩy cảm giác cực khoái, và ngăn hiện tượng xuất tinh sớm.  Kết quả là, cánh mày râu  trở nên tự tin hơn và dựng xây nên mối quan hệ mà họ quan tâm.

Nguyễn Bá Hải, 26 tuổi

Tôi đang sử dụng Titan Gel Gold được 12 ngày và kết quả bước đầu thu được là rất ấn tượng:  chiều dài tăng 3,1 cm và đường kính tăng 1,9 cm. Tôi có thể duy trì lâu hơn khi quan hệ: bạn gái của tôi đã rất ngạc nhiên và đạt được nhiều cực khoái cùng một lúc.  Tôi sẽ cho bạn biết thêm, khi tôi hoàn thành cả quá trình.

Trần Mạnh Hà, 47 tuổi

Sau khi ly hôn, tôi quyết định chú tâm đến khía cạnh tình dục của bản thân. Thật tuyệt là tôi tìm tới Titan Gold – loại gel này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng và chi phí không đáng  gì so với các phương pháp phẫu thuật mở rộng dương vật. Kết quả bước đầu xuất hiện trong vòng 10-14 ngày, nhưng điều quan trọng là phải tiếp tục dùng vì hiệu quả về sau thậm chí còn tốt hơn: nhìn chung thì sức bền khi quan hệ tình dục được gia tăng, cực khoái đỉnh hơn và ham muốn tình dục cao hơn.  Cứ như thể tôi trẻ lại đến 20 tuổi vậy, thật đấy.

Ý kiến ​​và đánh giá tiêu cực về sản phẩm là cần lưu tâm hay có thể bỏ qua?

Có hai lý do phổ biến giải thích lý do tại sao sản phẩm không hữu dụng  đối với một người nào đó:

 1. Mua phải sản phẩm giả mạo thay vì sản phẩm chính hãng. Để tránh điều này, hãy mua từ người bán đáng tin cậy.
 2. Ngừng sử dụng hoặc sử dụng thiếu một vài lần trong suốt quá trình. Hãy dùng liên tục và hiệu quả sẽ ngày một tích lũy.

Làm thế nào để sử dụng gel tăng kích thước dương vật?  Hướng dẫn sử dụng Titan Gel Gold

Làm theo các hướng dẫn sau đây để biết cách sử dụng gel:

 1. Rửa sạch và lau khô da trước khi dùng.
 2. Bôi một lượng đáng kể sản phẩm lên phần da và xoa bóp nhẹ nhàng cho đến khi nó được hấp thụ hoàn toàn.
 3. Nếu một số cảm giác ngứa ran hoặc mát lạnh xuất hiện, không nên coi đó là dị ứng hoặc nhược điểm sản phẩm. Hiệu ứng này được giải thích bằng việc gel thâm nhập vào các mô sâu hơn.
 4. Sử dụng hai lần mỗi ngày trong vòng 30 ngày.

Thành phần, tác dụng phụ và chống chỉ định với Titan Gel Gold

Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy không có tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng Titan Gold Gel.   Nồng độ cao của các thành phần hoạt động trong gel có thể gây ra cảm giác mát lạnh sau khi dùng.  Chống chỉ định đối với việc sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm hoặc dị ứng với các thành phần của thuốc.   Để tránh điều này, hãy sử dụng một giọt gel để kiểm tra khả năng dung nạp của nó đối với cơ thể bạn.  Nếu không có phản ứng trên da xuất hiện trong vòng 24 giờ, bạn có thể sử dụng gel một cách an toàn.

Theo các bài viết trên Wikipedia, các thành phần của sản phẩm bao gồm các chất giúp tăng trưởng kích cỡ dương vật hàng đầu:

 • Titan Gold © Pump Matrix – mở rộng các thể xốp để tăng đường kính dương vật;
 • AAKG – bơm các mạch máu để làm tăng chiều dài dương vật;
 • Guarana tăng cường với chiết xuất cà phê xanh – tăng ham muốn tình dục và kéo dài quan hệ tình dục;
 • Kẽm và Magie – cải thiện sản xuất testosterone;
 • Chất nhờn ốc và collagen – bảo vệ các mạch máu và mô dương vật khỏi bị hư hại và tăng cường độ đàn hồi

Cách mua Titan Gel Gold chất lượng đảm bảo: trang web chính thức của sản phẩm

Cách mua Titan Gel Gold chất lượng đảm bảo: trang web chính thức của sản phẩm

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm chính hãng chỉ bán tại trang web của người bán hợp pháp:

Liên kết đến trang web chính thức

­­­­­­­­­­­­­­­­­­­

Các nhà sản xuất giải thích rằng cách này giúp họ giảm thiểu chi phí phân phối so với việc bán nó ở các hiệu thuốc hoặc các công ty khác.  Do đó, bạn không thể tìm thấy quảng cáo Titan Gel Gold trên TV hoặc thấy sản phẩm gốc bán trên Amazon hay các thị trường khác. Công ty sản xuất bình luận như sau: chúng tôi quan tâm đến khách hàng của mình và không muốn họ tiếp cận  sản phẩm của chúng tôi với mức giá cao và tiếp thị phiền hà.  Nguồn cung được hình thành bởi nhu cầu thực tế – chúng tôi chỉ cung cấp cho nam giới những gì họ muốn.

Về vấn đề giá thành, hãy kiểm tra tại trang web chính thức hoặc để lại địa chỉ liên lạc của bạn để được báo giá.  Người quản lý sẽ gọi lại cho bạn, giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm và giúp xác nhận đơn đặt hàng.

Rating
12345 (50 stars, average: 4,80 from 5)
Loading...